Tập Trung Vào Dễ Dàng

Của tất cả các hiện phương pháp điều trị, Mắt Chuyển động gây tê và tái chế (dễ dàng), chắc chắn là một trong những gần đây nhất. Cách mạng này tự nhiên thích phương pháp được phát triển bởi một nhà tâm lý học Mỹ sẽ rất hiệu quả chống lại chấn thương. Nhỏ giải mã.

Nguồn gốc của những phương pháp dễ dàngNguồn gốc của những phương pháp dễ dàng

Đó là vào năm 1987 Mỹ, đó là những nhà tâm lý học Francine Shapiro phát triển dễ dàng điều trị (Mắt Chuyển động gây tê và tái chế, “gây tê và tái lập trình bằng mắt phong trào”).

Trong một cuộc đi dạo, Bà Shapiro nhận thấy rằng cô bị ám ảnh suy nghĩ nhỏ biến mất như cô chuyển mắt nhanh chóng trở lại và ra từ trái sang phải. Sau đó, cô đề nghị với cô ấy đồng trị liệu để gia hạn thí nghiệm để kiểm tra nó với các bệnh nhân. Các phương pháp dễ dàng được sinh ra.

Là gì dễ dàng cho?

Dễ dàng là một liệu pháp tự nhiên mà phục hồi các thông tin hệ thống xử lý bao gồm mở khóa đau đớn thông tin, huy động nguồn lực tâm linh và khôi phục lòng tự trọng thấp.

Kỹ thuật này là rất thường sử dụng để điều trị căng thẳng sau chấn thương loạn phải chịu đựng của nạn nhân của cuộc chiến tranh, tấn công, tình dục, bạo lực, thảm họa tự nhiên.

Tuy nhiên, dễ dàng cũng có thể được áp dụng cho nhỏ hơn những cú sốc, như những kinh nghiệm đau đớn mà lại một ký ức quá đau đớn. Phương pháp này cũng có hiệu quả trong cuộc chiến chống ma túy, biếng ăn hay trầm cảm .

Làm thế nào để dễ dàng làm việc?Làm thế nào để dễ dàng làm việc?

Dễ dàng được lấy cảm hứng từ thôi miên , sophrology chủ nghĩa diễn giải , hoặc nhận thức khoa học. Tưởng tượng được không trưng cũng không kích thích bởi đề xuất.

Dễ dàng được dựa trên đánh giá giữa những kỷ niệm, những cảm xúc tiêu cực và tích cực, niềm tin qua cảm giác kích thích.

Phương pháp này bắt đầu từ đề rằng sự kiện chấn thương mark não, Nó là như vậy, bằng cách làm cho một mắt di chuyển mà các hệ thống tự nhiên của chữa bệnh của não bộ sẽ được kích hoạt và chấn thương tâm lý thông tin này sẽ được phát hành.

Các dễ dàng cho phép để format lại bộ nhớ, lưu trữ của người và nhớ những cảm xúc.

Những gì xảy ra trong một buổi ?

Trong khi bệnh nhân đang rơi trở lại vào đau đớn của mình cảm xúc, những bác sĩ trị liệu dễ dàng dừng việc thử nghiệm trên một cách thường xuyên để kích thích các giác quan của một cách nhanh chóng chuyển động ngón tay ở phía trước của những người mặt, Giữ cho đầu cố định.

Dễ dàng trị liệu

Hiện tại chỉ có một cách để học viên có được đào tạo để có được, và giữ lại chính thức đề của dễ dàng Âu bác sĩ: nó là dễ dàng Âu được công nhận những giảng viên dạy thực tế này để chăm sóc sức khỏe các chuyên gia những Người muốn được xác định theo phương thức này.

Hôm nay, dễ dàng được thực hiện trong hơn 80 quốc gia, hàng ngàn của bác sĩ, được đào tạo ở phương pháp này (ở Pháp, có khoảng 100), và một hiệp hội nhân đạo can thiệp thường xuyên sau khi thảm họa lớn.

Nó là cần thiết để thực hành dễ dàng với một chuyên nghiệp được công nhận bởi vì chấn thương tâm lý kích hoạt không phải là không có nguy cơ. Một số quan trọng chôn chấn thương có thể tái xuất hiện.

Gây tranh cãi dễ dàngGây tranh cãi dễ dàng

Dễ dàng điều trị là trung tâm của cuộc tranh cãi. Mặc dù nhiều nghiên cứu cho thấy rằng kỹ thuật này có kết quả rất tốt trên người bị chấn thương, và sử dụng nó là chính thức đề nghị của các thẩm Quyền Cao cho sức Khỏe (ĐÃ) để điều trị căng thẳng sau chấn thương loạn, Nó vẫn tiếp tục được tranh cãi.

Thật vậy, nó là một điều trị hoàn toàn khác nhau, từ giờ thực hành dựa trên giọng nói và nghe. Các dễ dàng phương pháp tập trung vào não hoạt động và đề nghị restimulate xử lý thông tin, đôi khi rất nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *